HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

[WELLCOMET  - ERADA] ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ DÒNG MÁY LDM®

Thứ hai, 21/10/2019, 15:30 GMT+7

Không chỉ tạo nên sức hút toàn cầu, ngay khi có mặt tại Việt Nam, Dòng máy LDM® Wellcomet được đặc biệt ưa chuộng tại các cơ sở TMV, clinic, spa bởi những tính năng điều trị da liễu đa dạng và hiệu quả cao.

dao-tao-cong-nghe-ldm

Tháng 9 vừa qua, đại diện của hãng Wellcomet đã có mặt tại Erada Việt Nam – Công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng máy LDM. Đây là chương trình đào tạo công nghệ hàng năm, để đào tạo chuyên sâu các tính năng kỳ diệu của mà các thiết bị LDM mang lại trong công cuộc điều trị và chăm sóc da, đặc biệt là nguyên lý của sóng siêu âm tần số kép được ứng dụng trong LDM  – loại sóng mà có thể điều chỉnh linh động quá trình sản xuất collagen, điều trị vấn đề trên da mà không hề PHÁ VỠ TẾ BÀO.

Đào tạo công nghệ Wellcomet - Erada Việt Nam

Wellcomet là công ty thiết bị thẩm mỹ lâu đời có trụ sở tại Đức, với lịch sử hoạt động trong nghành thẩm mỹ lâu dài, các thiết bị thẩm mỹ từ Wellcomet luôn mang đến người tiêu dùng sự lựa chọn vượt trội và khác biệt. Hầu hết các dòng sản phẩm của Wellcomet đều hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp với liệu trình điều trị được kiểm soát và đảm bảo bởi FDA và EU.

dao-tao-cong-nghe-ldm-1

Đối tác LDM Wellcomet đã dành cả ngày 25/09/2019 để đào tạo và hướng dẫn thực hành công nghệ LDM tại văn phòng Erada Việt Nam.

Trong buổi đào tạo có sự tham gia của bác sĩ/ chuyên gia đào tạo của Wellcomet đến từ Hàn Quốc; buổi đào tạo còn ghi nhận sự có mặt của nhiều bác sĩ/ chuyên gia, đại diện các Spa – Thẩm mỹ viện và phòng khám đã sử dụng dòng thiết bị LDM, nhân sự khối kinh doanh và marketing.

dao-tao-cong-nghe-ldm-3

Buổi đào tạo với sự có mặt của bác sĩ Oh Mi – Hye và nhiều bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ Oh Mi – Hye chia sẻ những tính năng kỳ diệu đến từ sóng siêu âm tần số kép trong các dòng thiết bị LDM. Từ đó, xây dựng những phác đồ điều trị riêng và phác đồ điều trị kết hợp cho các bệnh lý về da, các chương trình chăm sóc da chuyên sâu theo đúng thể trạng da của người Việt. 

dao-tao-cong-nghe-ldm-9

Bác sĩ Oh Mi – Hye chia sẻ thêm: "LDM thật sự đang định hình lại dòng thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao đa chức năng, vốn không được ưu ái tại các Spa bởi khả năng chuyên hóa tháp. Bằng những tác dụng kì diệu và toàn diện trên dòng máy LDM, cụ thể là sóng siêu âm tần số kép duy nhất hiện nay, và nhiều liệu trình điều trị hiệu quả trên khắp cơ thể khiến cho dòng máy này đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mới tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới".

Tính năng đặc biệt trên LDM® 

Điều trị trẻ hóa da vùng mặt với dòng máy LDM-MED

Tính năng vượt trội nhất khiến LDM trở thành dòng thiết bị khác biệt và tiên tiến nhất đến từ công nghệ sóng âm tần số kép. Các tính năng phụ bao gồm tích hợp sóng âm tần số 10MHz và khả năng kết hợp điều trị với các liệu pháp chăm sóc và điều trị da khác nhau:

  • Theo đó, LDM® Wellcomet là thiết bị ứng dụng sóng âm tần số kép duy nhất trên thế giới và đã được đăng ký độc quyền. Việc sử dụng sóng âm tần số kép của LDM® giúp điều chỉnh linh động quá trình sản xuất và tiêu hủy mô liên kết - Quá trình này được xem là nòng cốt của các công nghệ làm đẹp da và điều trị các bệnh da liễu khác nhau.
  • Việc ứng dụng thêm tần số 10MHz, tần số chỉ được dùng trong chẩn đoán và có độ chính xác vô cùng cao, có thể tác động lên vùng đều trị chính xác mà không hề phá vỡ tế bào.
  • Điểm đặc biệt thứ ba đến từ khả năng kết hợp hiệu quả với các phương pháp điều trị như sóng RF, ánh sáng, chất làm đầy và tiêm chích. Vì thế, LDM được xem là một thiết bị thẩm mỹ All In One, giải quyết hầu hết các vấn đề trên da chỉ trong một thân máy nhỏ gọn. Tại Hàn Quốc, LDM được xem là thiết bị mà mỗi Spa – Clinic phải trang bị ít nhất một máy.

dao-tao-cong-nghe-ldm-12

Ms. Oh Mi – Hye hướng dẫn phòng đào tạo Erada Việt nam thực hiện liệu trình chống lão hóa

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi đào tạo công nghệ của Wellcomet tại văn phòng Erada Việt Nam:

dao-tao-cong-nghe-ldm-7

dao-tao-cong-nghe-ldm-13

dao-tao-cong-nghe-ldm-5

dao-tao-cong-nghe-ldm-10

Xem thêm sự kiện khai trương văn phòng mới của Erada Việt Nam tại đây

Công Ty Cổ Phần Erada Việt Nam

  • Địa chỉ: 408 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
  • Email: info@erada.vn
Ý kiến bạn đọc