HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0915 111 119

[HOẠT ĐỘNG] LOẠT MÁY HÚT KHÓI BLUEEVA VỪA ĐÁP KHO TẠI ERADA

Thứ năm, 14/02/2019, 13:51 GMT+7

Đi kèm theo chất lượng, và sự uy tín. Bên cạnh đó, mục tiêu đem lại những dịch vụ tốt nhất dành cho tất cả Quý khách hàng luôn được Erada đặt lên hàng đầu. Mới đây, lô hàng máy hút khói BlueEva vừa hoàn tất thủ tục Nhập khẩu với tổng cục Hải Quan Việt Nam, và hiện đã đáp kho hàng tại công ty Erada Việt Nam.

f78b4533d16c33326a7d

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu về làm đẹp của con người cũng từ đó từng nhịp tăng theo. Vì vậy, các trung tâm thẩm mỹ/ Spa muốn giữ được khách hàng không chỉ bắt buộc phải có kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ, mà còn phải là địa điểm luôn luôn đi đầu trong các yếu tố thẩm mỹ hiện đại. Đó là lý do mà Erada luôn luôn nắm chắc các xu hướng làm đẹp Quốc Tế, sẵn sàng dẫn đầu xu hướng để phân phối cho Quý khách hàng những dòng sản phẩm thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất Thế Giới.

Xem thêm thông tin về công ty thẩm mỹ tại đây

Máy hút khói BlueEva là dòng sản phẩm thuộc nhóm thiết bị hút khói y tế thế hệ mới. Thiết bị nghiên cứu và cải tiến theo nhiều năm kinh nghiệm sử dụng thiết bị trong phòng công nghệ cao.

may-hut-khoi-blueeva

BlueEva là sản phẩm được cải cách vượt trội với công nghệ cải tiến đặc biệt:

Bộ lọc thông minh và thiết kế cực kỳ gọn nhẹ: Với công nghệ cải tiến mới nhất, dòng máy này mang đến một bước đột phá mới với khả năng hút đa tác động, làm sạch mọi khói bụi, vi khuẩn. Mang đến khả năng thanh lọc không khí cực kỳ mạnh mẽ, có khả năng hút sạch mọi vi khuẩn và khói bụi, kể cả trong phòng kín và không gian bên ngoài.

may-hut-khoi-blueeva-1

Thiết kế tinh tế và linh hoạt, với khả năng hút khói mạnh mẽ (áp suất hút khí lên đến 100mmAq và năng lượng 1200W). Âm thanh vận hành siêu êm, dòng máy ổn định, không gây ra tiếng động quá ồn ào, không làm ảnh hưởng đến khách hàng. BlueEva chính là là sự lựa chọn tối ưu cho không gian spa, thẩm mỹ viện hoặc các phòng khám y tế, đặc biệt là phòng kín.

may-hut-khoi-blueeva-2

Đặc biệt hơn, máy hút khói BlueEva là sự lựa chọn hoàn hảo của các Spa/ thẩm mỹ viện tại thiên đường làm đẹp Hàn Quốc. Hiện tại, Quý khách hàng không còn lo lắng về chuyện sở hữu và cập nhật các xu hướng máy móc thiết bị thẩm mỹ tối tân nữa. Bởi vì công ty Erada Việt Nam chính là đơn vị giải quyết vấn đề này cho bạn rồi. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ERADA VIỆT NAM
Nhà phân phối các thiết bị thẩm mỹ chính hãng - Tư vấn set up clinic spa

XEM THÊM: THÔNG SỐ VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ MÁY HÚT KHÓI BLUEEVA

dang-ky-ngay_1

ERADA - Nhà phân phối thiết bị thẩm mỹ tại Việt Nam
Tầng M, Tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10
0949 79 79 89
 www.erada.vn

 

 

Ý kiến bạn đọc