HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62

ULTRASPA

UltraSpa - “All in One” là thiết bị làm sạch và chăm sóc da mặt đa tính năng giúp: làm sạch sâu bề mặt da, đưa các dưỡng chất chăm sóc vào sâu trong da cho làn da được nuôi dưỡng hoàn thiện. Bên cạnh đó, UltraSpa còn có tác dụng đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của làn da, giúp cải thiện tình trạng da nhờn mụn, sạm da, da không đều màu, các vết thâm … cho làn da trở nên tươi tắn, láng mịn và săn chắc hơn.

UltraSPA có thể áp dụng điều trị cho tất cả các vùng trên mặt, cổ khi cần thiết.

Producer: Skinrex

Made in: Hàn Quốc

Category: Cosmetic equipment

Giới thiệu sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

thiet-bi-lam-sach-va-cham-soc-da-mat-ultraspa

Để có một làn da căng mịn, khỏe mạnh, tươi trẻ đều bắt đầu từ việc chăm sóc da đúng cách: Từ chế độ ăn uống, sinh hoạt cho đến việc làm sạch da đúng cách, đưa các dưỡng chất vào sâu trong da để nuôi dưỡng, chữa lành những tổn thương trên da.

UltraSpa chính là liệu pháp đầu tiên giúp làn da được tiếp nhận tối ưu các dưỡng chất chăm sóc nhờ 3 tính năng nổi trội như:

• Tay cầm Spray Oxy: Oxy nguyên chất được đưa trực tiếp vào tầng trung bì và hạ bì của da giúp đưa dưỡng chất vào sâu bên trong da, kích thích tái tạo/ nuôi dưỡng tế bào giúp làn da được mịn màng hơn.

• Chuỗi sản phẩm đi kèm UltraSpa: Giải quyết các tình trạng da khô, bong tróc, da sần sùi thô ráp…

• Tay cầm UltraSpa: Giúp loại bỏ các tế bào da chết và các tạp chất sâu trong lỗ chân lông. Đưa tinh chất chăm sóc da chuyên dụng dành cho da thường/ da khô/ da nhờn vào sâu trong da, cho làn da được nuôi dưỡng tối ưu.

Other Products

Made in :
Một số PTP ở các thiết bị khác:Tất cả PTP đều được chia đơn giản thành 2 bước sóng Q 50% và 50%.Nó mang đến sự an toàn ...
Made in :
SMARTLUX-LED (Light Emitting Diodes) là ánh sáng được phát ra từ Diodes bán dẫn hay được gọi là Photo Dynamic Therapy hoặc PhotoTherapy - ...
Made in :
Máy điện di ND VitaOcean là thiết bị chăm sóc da bằng cách dẫn truyền dưỡng chất trực tiếp vào sâu bên trong các lớp ...

Viewed Products