HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62

MULTY-J-ULTRA

MULTY-J-ULTRA là thiết bị thẩm mỹ đa chức năng. Ứng dụng công nghệ HIFU trong điều trị nâng cơ, săn chắc da và tăng độ đàn hồi da.

Hiệu ứng CryO với khoảng nhiệt từ -15oC đến  55oC mang đến tác dụng làm dịu da và thư giãn hiệu quả. Kết hợp cùng khả năng điện diện siêu thẩm thấu theo nguyên lý dòng điện Electroporation, Multy-J-Ultra mang đến kết quả bất ngờ cho các liệu trình điều trị chống lão hóa.

Producer: JTS

Made in: Hàn Quốc

Category: Cosmetic equipment

Giới thiệu sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

JMulty-J-Ultra là dòng thiết bị thẩm mỹ đa chức năng tuyệt với được áp dụng trong nhiều liệu trình chống lão hóa và da liễu. Vô cùng an toàn, không xâm lấn, không gây đau.

Nguyên lý UltrHIFU mang đến hiệu quả nâng cơ và cải thiện độ đàn hồi da.

Hiệu ứng CryO giúp mang lại kết quả làm dịu da và thư giãn, tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Nguyên lý điện di siêu thẩm thấu Electroporation giúp thẩm thấu dưỡng chất vào sâu bên trong da, giúp mỹ phẩm/ dược phẩm phát huy được tác dụng cao nhất trong điều trị.

multy-j-ultra-gioi-thieu-1

Tính năng sản phẩm

Tính năng sản phẩm

CÔNG NGHỆ UltraHIFU

Multy-J-Ultra ứng dụng công nghệ UltrHIFU - công nghệ sóng siêu âm cường độ cao, chuyên dùng trong các điều trị nâng cơ, tái tạo da và ngăn ngữa lão hóa. Multy-J-Ultra sử dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU) có khả năng tác động vào lớp mỡ thừa nằm sâu dưới da, đồng thời mang lại hiệu ứng nhiệt lý tưởng có tác dụng kích thích sản sinh collagen, elastin (là những protein có vai trò liên kết và nâng đỡ trong mô, có tác dụng giúp da săn chắc). Nhờ đó, Multy-J-Ultra với công nghệ UltrHIFU là sự lựa chọn hiệu quả cho điều trị nâng cơ và săn chắc da.

Nguyên lý hoạt động của HIFU

j-up-tinh-nang-hifu

Tương tự như nguyên lý hội tụ ánh sáng mặt trời qua kính lúp, công nghệ UltrHIFU hoạt động với nguyên lý tập trung sóng siêu âm vào một điểm và tác động chính xác vào vùng mô cần điều trị, đồng thời kích thích sự tái tạo chuyên sâu thông qua hiệu ứng nhiệt.

multy-j-ultra-1

Năng lượng được vận chuyển dưới dạng sóng siêu âm đến tác động vào mô mục tiêu một cách chính xác và chuyển đổi một phần năng lượng thành nhiệt lượng tác động lên mô hoặc mang lại các tương tác sinh học khác trong mô mà hoàn toàn không xâm lấn. Sẽ không có bất kì tác động tiêu cực đáng kể nào nếu năng lượng được vận chuyển đến đúng vị trí mô và tập trung tại một điểm.

 

HIỆU ỨNG CRYO 

Điều chỉnh nhiệt độ từ -15oC đến 55oC

Mang lại tác dụng làm dịu và thư giãn làn da.

Tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

 

ĐIỆN DI SIÊU THẨM THẤU ELECTROPORATION

Multy-J-Ultra ứng dụng nguyên lý Electroporation trong việc thẩm thấu dưỡng chất vào sâu bên trong mô. Với cơ chế dòng điện, các xung điện có khả năng tái cấu trúc màng tế bào một cách tạm thời, mở đường dẫn truyền thông qua màng tế bào để đi sâu đến vị trí cần tác động. Phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn, không gây đau và vô cùng an toàn.

multy-j-ultra-3

 

Ứng dụng điều trị

Ứng dụng điều trị

 • Nâng cơ mặt
Face lifting
 • Làm săn chắc da mặt
Face tightening
 • Tăng độ đàn hồi da
Promoting skin elasticity
 • Trẻ hóa da
Skin Rejuvenation
 • Chống lão hóa
Anti-aging
 • Giảm nhăn
Wrinkle Reduction
 • Tác động/ giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu
Free Deep
 • Giảm đau
Pain
 • Làm trắng da
Whitening
 • Mụn
Acne
 • Rối loạn sắc tố
Dyschromia
 • Sẹo
Scars
Kết quả điều trị

Kết quả điều trị

HÌNH ẢNH ĐIỀU TRỊ
Kết quả điều trị cùng Multy-J-Ultra.
HÌNH ẢNH ĐIỀU TRỊ
Before
HÌNH ẢNH ĐIỀU TRỊ
After
HÌNH ẢNH ĐIỀU TRỊ
Kết quả điều trị giảm nhăn, nâng cơ với Multy-J-Ultra
HÌNH ẢNH ĐIỀU TRỊ
Before
HÌNH ẢNH ĐIỀU TRỊ
After
Video sản phẩm

Video sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

 

Rated voltage and frequency

AC 220V/ 69Hz

Rated output

DC1 2V 10A

Ultrasonic output frequency

4kHz ± 10%

Rated voltage and frequency

AC 110 ~ 220V / 60Hz

Weight

6kg

Size

W 420mm/ D 249mm/ H 162mm

Consumption power

180W

Output

70ms Less than

Output

Cryo 15V, Auto MTS, Scrubber 29khz ~ 32 khz, Hifu
 
Đánh giá chuyên gia

Đánh giá chuyên gia

j-cool-plus-danh-gia-chuyen-gia-1
Bác sĩ da liễu
 
“Multy-J-Ultra là một thiết bị thẩm mỹ đa chức năng tuyệt với, vừa ứng dụng công nghệ HIFU vừa ứng dụng công nghệ Electroporaton. Thiết bị mang lại hiệu quả rất tốt cho các liệu trình điều trị của tôi.” 
j-cool-plus-danh-gia-chuyen-gia-2
Bác sĩ da liễu
 
“Multy-J-Ultra mang lại tác dụng bất ngờ trong điều trị nâng cơ nhờ công nghệ UltrHIFU. Bệnh nhân của tôi rất hài lòng khi điều trị với thiết bị này, và hoàn toàn không có bất kì tác dụng phụ nào.”
Hỏi đáp

Hỏi đáp

Multy-J-Ultra là gì?

Multy-J-Ultra là thiết bị thẩm mỹ đa chức năng vô cùng tiện lợi. Thiết bị ứng dụng công nghệ HIFU và công nghệ điện di siêu thẩm thấu Electroporation và áp dụng đa dạng trong điều trị như: nâng cơ, săn chắc, trẻ hóa da, chống lão hóa, giảm nhăn, giảm đau, làm trắng da,...

Điều trị bằng Multy-J-Ultra có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Điều trị với Multy-J-Ultra hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị. Vì đây là một phương pháp hoàn toàn an toàn, không xâm lấn, không gây đau, không gây chảy máu trong và sau điều trị.

Other Products

Made in :
Một số PTP ở các thiết bị khác:Tất cả PTP đều được chia đơn giản thành 2 bước sóng Q 50% và 50%.Nó mang đến sự an toàn ...
Made in :
UltraSpa - “All in One” là thiết bị làm sạch và chăm sóc da mặt đa tính năng giúp: làm sạch sâu bề mặt da, đưa các dưỡng ...
Made in :
SMARTLUX-LED (Light Emitting Diodes) là ánh sáng được phát ra từ Diodes bán dẫn hay được gọi là Photo Dynamic Therapy hoặc PhotoTherapy - ...
Made in :
Máy điện di ND VitaOcean là thiết bị chăm sóc da bằng cách dẫn truyền dưỡng chất trực tiếp vào sâu bên trong các lớp ...

Viewed Products