HOTLINE: 0949 79 79 89 - 0941 02 42 62
  • Tiếng Việt
  • English

Về Erada Việt Nam

Công ty cổ phần Erada Việt Nam (Erada Việt Nam JSC.) là nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ y tế chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trong ngành như Wellcomet (Đức), Endymed (Israel), Adoderm (Đức)… và là nhà phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm/ viên uống chăm sóc sắc đẹp từ các thương hiệu nổi tiếng như Esthemedica (Singapore), Beautiqlo (Hàn Quốc),...

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các thiết bị thẩm mỹ y tế công nghệ cao và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng tại Việt Nam. Mang đến giải pháp kinh doanh hiệu quả dành cho các đơn vị/ công ty/ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực liên quan đến thẩm mỹ.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Erada khác biệt đó là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao và thái độ làm việc nghiêm túc của từng nhân viên nhằm cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng. 

 

MỤC TIÊU & SỨ MỆNH
______

 

ve-erada-viet-nam-giam-doc-muc-tieu

Mục tiêu

Trở thành một trong những công ty hàng đầu về phân phối thiết bị thẩm mỹ và các sản phẩm liên quan đến thẩm mỹ ở cả trong và ngoài nước. 

ve-erada-viet-nam-giam-doc-su-menh

Sứ mệnh

Mang đến giải pháp công nghệ tiên tiến dành cho các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực Clinic & Spa, đơn giản hóa các quy trình làm đẹp, cung cấp sản phẩm thẩm mỹ chất lượng để mang đến hiệu quả chăm sóc sắc đẹp toàn diện và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Từ đó, góp phần “nâng tầm vẻ đẹp Việt Nam”.

chien_luoc_2

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
______

 

ve-erada-viet-nam-giam-doc-gia-tri-cot-loi-trach-nhiem

Trách nhiệm

Tiêu chí “sức khỏe cộng đồng” luôn là mối quan tâm hàng đầu của công ty chúng tôi. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm chất lượng và an toàn với người sử dụng.

ve-erada-viet-nam-giam-doc-gia-tri-cot-loi-cong-dong

Cộng đồng

Erada luôn cố gắng xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó và trách nhiệm để công ty không ngừng phát triển, từ đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước, tham gia các hoạt động giáo dục, tài trợ của quốc gia.

 

ve-erada-viet-nam-giam-doc-gia-tri-cot-loi-moi-truong

Môi trường

Để duy trì sự phát triển bền vững, chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ cân bằng sinh thái, giảm thiểu đến mức thấp nhất các tác động xấu đến môi trường bằng việc lựa chọn các dòng sản phẩm, thiết bị thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên, ít hao tốn nhiên liệu.

 

ve-erada-viet-nam-giam-doc-gia-tri-cot-loi-van-hoa

Văn hóa

Xây dựng văn hóa công ty hòa đồng thân thiện và luôn hỗ trợ nhau cũng phát triển. Mỗi cá nhân đều có ý thức tôn trọng lẫn nhau và hoàn thành tốt nhiện vụ được giao. Tất cả đều hướng đến một mục tiêu chung đó là đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng.

 

ve-erada-viet-nam-giam-doc-gia-tri-cot-loi-uy-tin

Uy tín

Danh dự luôn là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt cho Quý khách hàng.

 

ve-erada-viet-nam-giam-doc-gia-tri-cot-loi-tien-bo

Tiến bộ

Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới tư duy, sáng tạo, cập nhật các công nghệ tiến bộ để áp dụng một cách hợp lý vào thị trường thẩm mỹ ở Việt Nam.

 

ĐỐI TÁC CỦA ERADA VIỆT NAM
_________

 

ve-cong-ty-erada-viet-nam-doi-tac-wellcomet-01 ve-cong-ty-erada-viet-nam-doi-tac-esthemedica-01

 

ve-cong-ty-erada-viet-nam-doi-tac-cluederm ve-cong-ty-erada-viet-nam-doi-tac-sharplight
 
ve-cong-ty-erada-viet-nam-doi-tac-ilooda-1 ve-cong-ty-erada-viet-nam-doi-tac-classys ve-cong-ty-erada-viet-nam-doi-tac-beautiqlo-1